Có nên chọn mua máy đo huyết áp xiaomi hay không?

0
50

Với những người gặp vấn đề về huyết áp nhưng bị huyết áp cao hay huyết áp thấp thì việc trang bị những chiếc máy đo huyết áp bên mình là vô cùng cần thiết. Máy đo huyết áp không phải là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Xiaomi nhưng hiện nay trên thị trường dòng máy này lại được bán khá chạy. Nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết có nên chọn mua máy đo huyết áp xiaomi hay không?

Có nên chọn mua máy đo huyết áp xiaomi hay không?

Những dòng máy đo huyết áp của hãng Xiaomi nhìn chung có thiết kế khá đơn giản chỉ có 1 màn hình và hai nút bấm mà thôi. Với thiết kế đơn giản này thì người dùng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ những tính năng của dòng sản phẩm này.

Những dòng máy đo huyết áp của hãng Xiaomi nhìn chung có thiết kế khá đơn giản
Những dòng máy đo huyết áp của hãng Xiaomi nhìn chung có thiết kế khá đơn giản

Cách cài đặt máy đo huyết áp của thương hiệu Xiaomi cũng rất dễ dàng. Bên trong app Mihome, ta có thể chỉnh tắt hoặc bật chức năng đọc kết quả.

Với thiết kế đơn giản thì cách sử dụng máy đo huyết áp của hãng Xiaomi cũng rất đơn giản và dễ dàng đặc biệt là khi chọn mua sản phẩm cho những người cao tuổi trong gia đình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này, người dùng đã phát hiện ra được một số những nhược điểm của máy trong đó có việc máy không đo nhanh nhịp tim được mà phải mang băng nhấn nút đo chung với huyết áp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn ở mức nào thì bạn có thể tham khảo sử dụng những chiếc máy đo huyết áp của các thương hiệu khác nhau. Nếu như bạn cần một dòng sản phẩm đáp ứng được những tính năng cầu kì thì có thể máy đo huyết áp của thương hiệu Xiaomi không phải là thương hiệu dành cho bạn. Nhưng nếu như bạn cần mua một sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản và đặc biệt là có mức giá hợp lý thì máy đo huyết áp của thương hiệu Xiaomi chính là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Top 3 máy đo huyết áp của hãng Xiaomi tốt nhất thị trường hiện nay

Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth

Dòng máy đo huyết áp Xiaomi iHealth chính là sản phẩm quá nổi tiếng của thương hiệu Xiaomi.

Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth
Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth

Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth có ngoại hình được thiết kế khá gọn nhẹ, chỉ có 2 nút bấm vật lí duy nhất ở mặt trước. Nội dung của 2 phím thì cũng đơn giản: Nút bên phải cho ba, nút bên trái cho mẹ. Nút bên phải sẽ kiêm luôn chức năng là phím nguồn và ghép nối với smartphone.

Mặt đáy Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth sẽ được ghi chú đầy đủ tất cả những thông tin về phần cứng bên trong nhưng toàn bộ đều bằng tiếng Hoa

Nếu bạn đang cần một thiết bị đắc lực trong việc theo dõi sức khỏe huyết áp, tim mạch thì Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth là một chiếc máy rất hay và hữu ích, góp phần can thiệp kịp thời những tình huống xấu không đáng có về sức khỏe.

Máy đo huyết áp, đo nhịp tim thông minh iHealth Xiaomi version 2

Máy đo huyết áp, đo nhịp tim thông minh iHealth Xiaomi version 2 phiên bản mới lần này có nhiều thay đổi về diện mạo bên ngoài cũng như tính năng.

Máy đo huyết áp, đo nhịp tim thông minh iHealth Xiaomi version 2
Máy đo huyết áp, đo nhịp tim thông minh iHealth Xiaomi version 2

Xiaomi Mi iHealth là 1 máy đo huyết áp rất thông minh, đo huyết áp cao, thấp hay bình thường và hiển thị thông báo trên màn hình màu lớn 4.3 inch.

Sản phẩm sử dụng đồng bộ số liệu sức khỏe lên dữ liệu lên điện thoại, theo dõi và phân tích số liệu qua app.

Máy màu trắng rất sang trọng, màn hình màu lớn 4.3 inch. Bao bọc tay cũng rất to, phù hợp với tất cả tay.

Thiết bị đo huyết áp di động iHealth Xiaomi

Khác với các máy đo huyết áp bình thường, iHealth sẽ giúp người dùng kiểm tra được tình trạng sức khỏe qua các thao tác đơn giản. iHealth có khả năng kết nối bluetooth với smartphone, đặc biệt là các sản phẩm của Apple.

Thiết bị đo huyết áp di động iHealth Xiaomi
Thiết bị đo huyết áp di động iHealth Xiaomi

Sản phẩm có thể đo được những chỉ số như là SYS (chỉ số huyết áp tối đa, đv: mmHg), DIA (chỉ số huyết áp tối thiểu, đv: mmHg), Pluse (mạch đập trong 1 phút, đv: beats/min). Những chỉ số đó sẽ được lưu lại giống như “bệnh án” để người dùng có thể gửi mail cho bác sĩ riêng để biết chính xác hơn về tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên iHealth cũng có chức năng chấm các mức độ về sức khỏe người dùng.

Người dùng cần nhập một số thông tin về thể trạng, iHealth sẽ so sánh với các chỉ số để đưa ra kết quả chính xác nhất. Qua đó người dùng có thể biết được nhiều thông tin về tình trạng sức khỏe của mình để điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho phù hợp.

Người dùng nói gì về dòng máy đo huyết áp của hãng Xiaomi?

“Mình vừa mua một chiếc Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth  về cho bố mẹ mình sử dụng ở nhà. Mặc dù sử dụng ngôn ngữ tiếng Hoa nhưng bố mẹ mình sử dụng chiếc máy này vẫn rất đơn giản, không bị ảnh hưởng nhiều. Giờ đây từ xa mình cũng có thể theo dõi được sức khỏe của bố mẹ mình. Mình rất yên tâm” Người dùng  có tên tài khoản Tân Bình để lại bình luận về dòng sản phẩm này.

Người dùng khá hài lòng khi sử dụng sản phẩm máy đo huyết áp của Xiaomi
Người dùng khá hài lòng khi sử dụng sản phẩm máy đo huyết áp của Xiaomi

Còn bạn, bạn đã sử dụng dòng máy đo huyết áp của hãng Xiaomi bao giờ hay chưa? Hãy nói cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về dòng sản phẩm này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here