Home Camera Xiaomi

Camera Xiaomi

Để được mệnh danh là “Apple của Châu Á”, dòng điện thoại Xiaomi đã và đang sở hữu rất nhiều những ưu thế chất lượng, nổi bật. Bên cạnh smartphone thì camera cũng chính là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Xiaomi.

Nhắc đến  camera của Xiaomi nổi bật lên ba dòng sản phẩm tiêu biểu đó chính là camera giám sát, camera IP và camera hành trình.

Với dòng sản phẩm camera giám sát Xiaomi có những ưu điểm nổi bật như thiết kế sang trọng. Người dùng có thể xem cả ngày lẫn đêm. camera giám sát Xiaomi cũng rất dễ dàng tiến hành cài đặt, và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt camera giám sát Xiaomi có đàm thoại 2 chiều.

Còn đối với dòng sản phẩm camera IP Xiaomi  chính là một trong những thiết bị giám sát  đã phá vỡ được rào cản về phạm vi quan sát trên những thiết bị camera phổ thông. Dòng camera IP Xiaomi có khả năng quan sát 360 độ cùng với hệ thống hỗ trợ nhìn đêm cực kì hiệu quả. Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại, chính vì thế công nghệ lưu trữ đám mây là một trang bị không thể thiếu trong dòng sản phẩm này.

Camera Hành trình của Xiaomi  mặc dù có mức giá phải chăng nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích cùng với mức giá vô cùng hợp lý khiến bạn không khỏi bất ngờ. Độ phân giải của Camera Hành trình Xiaomi đã được nâng từ Full HD lên thành 2 K từ đó mang đến những hình ảnh rõ nét và dễ sàng trình chiếu trên những màn hình lớn. Ngoài sự nâng cấp về phần cứng thì Camera Hành trình Xiaomi cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn khác. Với Camera Hành trình của Xiaomi bạn không cần phải bỏ qua số tiền quá đắt đỏ nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm như mong muốn của mình.